พึ่งจะ 34w เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

พึ่งจะ 34w เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เนื่องจากปากมดลูกสั้น และท้องปั้นถี่มาก ทั้งฉีดทั้งกิน กินยาแล้วดื่อ ได้เข้ายาทางสายน้ำเกลือ กลัวน้องคลอดก่อนกำหนดมากเลย?

พึ่งจะ 34w เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด
48 ตอบกลับ

34​ weekค่ะเสี่ยงเหมือนกันแต่ไม่ถึงขนาดต้องนอนหมอให้ยากลับมากิน​ งดเดินเยอะงดยืนนานๆ​ ตอนนี่ได้แต่นั่งๆนอนๆสู้ๆนะค่ะ

คุณแม่ท้องปั้นวันละกี่ครั้งคะ ตอนนี้กำลังเป็นเลย ท้องปั้นวันหนึง มากกว่า สิบครั้งเลยคะ

5y ago

ใช่ค่ะวันนึงมากกว่า10ครั้ง ไม่ว่าจะทำอะไรปั้นตลอด ขยับตัวนิดเดียวก้ปั้นแล้ว แตาง่ไม่รู้สึกปวดท้องเลยค่ะ

ท้องแรกเป็นค่ะ ท้องแข็งเอายาออกไม่ได้เลยต้องให้ยาทางสายน้ำเกลือตลอดนอนรพ.ไป 3 อาทิตย์

บ้านี้ก็มีค่ะภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะตอนนี้21wต้องฉีดยาทุกอาทิตย์เลยค่ะ

ขอบคุณทุกกำลังใจเลยค่ะ ตอนนี้อาการเริ่มดีขึ้นแล้ว แต่ก้ต้องรอดูอาการเรื่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอน33​W พักผ่อนนะคะไม่เครียดจะดีขึ้นค่ะ​ อยู่กับหมอแล้วปลอดภัย​

คลอดช่วงนี้น้องก็แข็งแรงมีครบทุกอย่างแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลมากไปนะคะคะณแม่

บ้านนี้คลอด29+4 จ้าน้องใช้เครื่องช่วยหายใจนอกนั้นแข็งแรงดีปกติทุกอย่างจ้า

ขอให้แข็งแรงไวๆทั้งแม่และน้องนะคะ สู้ๆค่าา✌️✌️🧡🧡

ของเราคบอดก่อนเหมือนกันค่ะคลอดตอน36วีค2วัน

5y ago

ตอนนี้ได้1เดือน5วันแล้วจ้ารู้มากด้วย