พึ่งจะ 34w เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

พึ่งจะ 34w เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เนื่องจากปากมดลูกสั้น และท้องปั้นถี่มาก ทั้งฉีดทั้งกิน กินยาแล้วดื่อ ได้เข้ายาทางสายน้ำเกลือ กลัวน้องคลอดก่อนกำหนดมากเลย?

พึ่งจะ 34w เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด
48 ตอบกลับ

เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ค่ะ สู้สู้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 35w แอดมิดให้ยาฉีดปอด

5y ago

หัวอกเดียวกันสู้ๆจ้า

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

เป็นกำลัง ใจ ไห้ น่ะ ค่ะ แม่ สู้ๆค่ะ✌

สู้ๆคะขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยคะ

คนที่บ้านคลอด35week น้องก็แข็งแรงดีคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻💪🏻👶❤🌻

ทีม 36 week ให้ยาเหมือนกันค่ะ

5y ago

ของบ้านนี้ก็ออกตอน36วีคค่ะ

ขอให้หายไวๆนะค่ะคุณแม่

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ