พึ่งคลอดไม่ถึงเดือน

พึ่งคลอดไม่ถึงเดือน ดื่มน้ำเย็น พวกนมย็น(นมชมพู) พวกนี้จะเป็นไรๆหมค่ะทนไม่ไหวจริงๆร้อนมากๆ

13 ตอบกลับ

กินได้นะคะ. แต่เลี่ยงของที่เป็นนมเนยแป้งพวกเบเกอรี่นะคะ. ถ้าทานของพวกนี้จะทำให้ท่อน้ำนมอุดตันคะ

ดื่มได้ค่ะ น้ำเย็นไม่ได้มีผลต่อน้ำนมแต่อย่างใด เข้าปากปุ๊ปอุณหภูมิน้ำก็เปลี่ยนแล้วค่ะ

บ้านนี้พ้น1เดือนไปกินค่ะ กลัวน้ำนมหด อีกอย่างกลัวไม่สบาย

ทานได้ค่ะไม่เป็นไร บ้านนี้เล่นทานน้ำปั่นเลยจ๊า

เรากินน้ำเย็นตั้งแต่อยู่ โรงบาลแล้วค่ะ

บ้านนี้ออกจาก ร.พ ก็กินน้ำเย็นเลยคร้าา

เค้าว่าทานได้นะ นานๆครั้ง

กินได้เลยค่ะแม่

กินได้คะคุณแม่

ดื่มได้นะคะ