พึ่งคลอดไม่ถึงเดือน ประจำเดือนมา

อยากถามแม่ๆว่าพึ่งคลอดได้28วันแล้วประจำเดือนมา ปกติมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้หลังน้ำคาวปลาหมด2อาทิตย์ ประจำเดือนมาต่อเลย มา5วัน แล้วก็มาอีกทีตอนฉีดยาคุมเข็มแรก ปัจจุบันลูก1ขวบ4เดือน ประจำเดือนหายไปเลย