ทำยังไงให้ลูกนอนตอนกลางคืน

พึ่งคลอดได้ 1 สัปดาห์ ลูกนอนกลางวันปกติ ปลุกกินนมทุก 2ชม. มีตื่นเล่นบ้าง กินนมก็หลับง่ายๆ ปลุกก็ไม่ค่อยตื่น เเต่ช่วงกลางคืน ลูกตื่นบ่อย ไม่เกิน 1 ชม.ก็ตื่นเเล้ว นมก็กินจนหลับ เเพมเพิสก็ไม่แฉะ ใครมีวิธีฝึกลูก หรือวิธีที่ทำให้นอนกลางคืนมากกว่ากลางวันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้องยังไม่ชินค่ะให้เวลาน้องปรับตัวหน่อย​ เพราะตอนอยู่ในท้องน้องจะตื่นเวลากลางคืน​ เวลากลางวันพยายามเลี้ยงน้องในที่โล่งแจ้ง​ ส่วนกลางคืนเวลาจะนอนให้ปิดไฟ​น้องจำเวลาได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ