คลอดแล้ว15วัน น้องปวดท้องเบ่ง..ถ่ายไม่ออก

พึ่งคลอดได้15วันค่ะ น้องชอบนอนแล้วเบ่ง เหมือนปวดท้อง แล้วน้องถ่ายไม่ออก ใครมีวิธีแก้ไหมคะ ต้องทำยังไงบ้าง กลุ้มมากๆค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

อาการเบ่ง เป็นอาการปกติของทารกนะคะ ส่วนถ่ายไม่ออก ให้เน้นกินนมแม่ส่วนหน้าที่ใสๆ ค่ะ จะช่วยเรื่องขับถ่ายได้ดี