ใครคลอดแล้วเจ็บตรงบริเวณรูก้นมั้ยค่ะ

พึ่งคลอดเมื่อคืนจ้า คลอดเอง หมอเย็บเสร็จรู้สึกเหมือนมีอะไรคารูก้น เจ็บๆ

1 ตอบกลับ

เจ็บ ส่วนมากจะเจ็บรูก้น คลอดแรกๆนี่เวลานั่งก้นแทบจะไม่ติดพื้นหรือเก้าอี้เลย (บ้านนี้หายเจ็บสนิทตอน3อาทิตย์)

5y ago

ขอบคุณสำหรับความรู้ค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียว