ถามเเม่ๆด่วนค่ะ 33week มีอาการปวดท้องบริเวณที่มือวางอยู่ค่ะ

เจ็บๆ หายๆค่ะ ใช่อาการเจ็บเตือนมั้ยคะ

ถามเเม่ๆด่วนค่ะ 33week   มีอาการปวดท้องบริเวณที่มือวางอยู่ค่ะ
15 ตอบกลับ

บางที่เกิดจากการที่นั่งงอหลังนานๆค่ะ ถ้านั่งหลังตรงๆได้อาการจะค่อยๆดีขึ้น ท่านอนก็มีส่วนนะคะ ตอนกลางคืนนอนตะแคงแล้วเอาขาอีกข้างวางพาดไปบนหมอนข้าง จะช่วยให้นอนสบายขึ้นค่ะ ลองทำดูนะคะ บ้านนี้ขาลุยค่ะทำงานจนคลอดไม่ได้ลาล่วงหน้าเลยค่ะ

ตรงนั้นคือลิ้นปี่ค่ะ ถ้าปวดลิ้นปี่แล้วมีเท้าบวมคือครรภ์เป็นพิษค่ะ ถ้าไม่บวมก็กรดไหลย้อนค่ะ

อาจเป็นเพราะมดลูกขยายตัวขึ้นเลยเบียดด้านบนเปนค่ะตอนนี้จะ9เดือนแล้วไม่เจ็บแล้วค่ะ

ไม่น่าใช่จร้า ปวดเจ็บธรรมดาเพราะท้องโต ไปรั้งไว้คร้า

สงสัยจะปวดลิ้นปี่น่ะคะบ้านนี้ก้เคยเป็นเจ็บมากเลยค่ะ

5y ago

มีสำหรับคนท้องคะ

ไม่ใช่ค่ะแม่เราเป็นเหมือนกันค่า

เราก็ปวดค่ะ​ยากรู้เหมือนกันค่ะ

น่าจะมดลูดเบียดด้านบนเพราะขยาย

ปวดเพราะท้องโตรึเปล่าค่ะแม่

เจ็บแสบที่ผิวหนังใช่มั้ยคะ