หู

พึ่งคลอดลูกได้ 24วัน เอาลูกเข้าเต้าและปั้มนมเก็บ ไเ้ประมาณ20 ถุงถุงละ9 ออน​ถามว่าน้อยไปไหมคะน้ำนมที่เก็บได้ เพราะกลางคืนไม่ได้ปั้มคะเอาลูกเข้าเต้าอย่างเดียว กลัวเวลาไปทำงานแล้วลูกจะมีนมไม่พอกิน เพื่อนคนอื่นน้ำนมเยอะกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราว่าเยอะนะคะแม่ไปทำงานแล้วก็ปั้มที่ทำงานกลับมาให้ลุกกินได้คะแม่อย่าซีเรียส​คะ