น้ำนม

พึ่งคลอดลูกได้ 24วัน เอาลูกเข้าเต้าและปั้มนมเก็บ ไเ้ประมาณ20 ถุงถุงละ9 ออน​ถามว่าน้อยไปไหมคะน้ำนมที่เก็บได้ เพราะกลางคืนไม่ได้ปั้มคะเอาลูกเข้าเต้าอย่างเดียว กลัวเวลาไปทำงานแล้วลูกจะมีนมไม่พอกิน เพื่อนคนอื่นน้ำนมเยอะกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

เยอะค่ะ น้ำนมจะเพิ่มเรื่อยๆค่ะ

เยอะค่ะ