คลอดลูกได้6วัน ลูกขี้ร้อน

พึ่งคลอดลูกได้6วันค่ะ นอนกับตัวเล็กประจำตอนอยู่โรงบาลตัวเล็กจะห่อตัวตลอดพอกับมาบ้านเราเริ่มสังเกตุอาการตัวเล็ก เวลาห่อตัวหรือห่มผ้าให้เขาจะร้องทันที พอเอาผ้าออกตัวเล็กไม่ร้องแถมหลับสบายด้วยค่ะ เราเปิดพัดลมส่ายเบอร์1นะค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลกลัวลูกไม่สบาย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ห่อค่ะ อากาศร้อน ส่วนใหญ่ห่อแค่ถึงอก แต่ใช้ผ้าอ้อมบางๆ นะคะ