ภาวะตัวเหลือง

พึ่งคลอดลูกได้6วัน ลูกมีภาวะตัวเหลือง อบได้4วันแล้ว เครียดมากเลยค่ะ อยากรู้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร มีวิธีแก้อย่างไรค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ลูกตัวเหลืองมั้ยคะ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาข้อมูลเพิ่มในกูเกิลได้นะคะ ✌️✌️