หลังคลอดเปิดแอร์นอนได้ไหม

พึ่งคลอดลูกได้5วันเปิดแอร์นอนได้ไหมคะคนแก่บอกไม่ได้

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราเปิดตัวแต่ตั้งแรกเลยนะคะ ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ แค่ต้องใส่เสื้อผ้าหนาๆ ใส่ถุงมือ ถุงเท้า ถ้าเป็นอะไรตอนที่อยู่รพ. เค้าก็ต้องปิดแอร์มั้ย