คลอดธรรมชาติ

พึ่งคลอดลูกได้16 วัน อยากทราบว่าไหมละลายกี่วันถึงงจะหายดีค่ะ พอดีอาบน้ำแล้วจับโดนไหม ปกติมั้ยค่ะ กลัวว่าจะไม่ใช่ไหมละลายค่ะ(คลอดเองนะคะ)

1 ตอบกลับ

ใช้เวลา7-10วัน ไหมจะละลายค่ะ แต่ตอนคลอดพยาบาลหรือหมอจะต้องแจ้งน่ะค่ะว่าใช้ไหมอะไรเย็บแผลค่ะ

5y ago

😊😊😊