พึ่งคลอดลูกได้10วัน

พึ่งคลอดลูกได้10วัน ลูกไม่ยอมเข้าเต้า จึงปั้มนมใส่ขวดให้ลูกกิน 2-3วันมานี้ลูกสำลักนมบ่อยมาก เปลี่ยนไซส์จุกนมเป็นจุกนมเเรกเกิดก็ยังสำลักอยู่ อยากถามเเม่ๆว่ามีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ เเล้วมีวิธีเเก้อย่างไรคะ

1 ตอบกลับ

อย่าปล่อยให้น้องหิวจัดคะ ถ้าหิวมาก เขาจะรีบดูด สำลักบ่อยๆไม่ดี