พึ่งคลอดลูกได้1เดือนประจำเดือนมา ผิดปกติไหมคะ

พึ่งคลอดลูกมาได้1เดือนคะ ให้นมลูกเองคะ แต่วันนี้ประจำเดือนมาคะ หมอเคยบอกว่าถ้าแม่ให้นมลูกประจำเดือนจะมาช้ากว่าปกติ แต่นี้มาแล้ว อยากรู้ว่าแม่ๆให้นมลูก ประจำเดือนมาไวสุดกันกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาหรือป่าวค่ะ มันชอบมาๆหายๆแล้วมา เปนเดือนค่ะ พอเดือนครึ่งก้หายสนิทเลยค่ะ ให้นมลูกปจด เลยยังไม่มาค่ะ