ทำไงไห้น้ำนมออกเยอะๆ

พึ่งคลอดน้ำนมใหลแต่น้อยต้องพยามช่วยลูก

2 ตอบกลับ

พยายามปั้มนมบ่อยๆ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ถึงจะไม่ออกแต่ก็ทำไปเรื่อยๆค่ะ ตอนอาบน้ำถ้ามีเวลานวดเต้านมด้วยจะดีมากๆค่ะแม่ สัก5-10นาทีถ้าเป็นอาหารทานต้มหัวปลีค่ะแม่ อร่อยด้วย แต่ถ้าเป็นอาหารเสริมเราทานเจสซี่มัมค่ะ กินแค่ชุดทดลอง5เม็ด180บาท แต่เรากินไป3เม็ดรู้สึกว่าน้ำนมมาเยอะขึ้น ถ้าทานต่อเนื่องน่าจะดีมากค่ะ

เอาลูกเข้าเต้าทุก 3 ชม. ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร กินอาหารบำรุงนม ขิง ปลี อิทผาลัม ผงชงก็กินดีค่ะ