เด็กแรกเกิดตื่นกลาวคืน นอนกลางวัน

พึ่งคลอดน้องได้ 6 วันค่ะ ตอนกลางวัน นอนดีมาก ต้องปลุกมากินนม และชอบตื่นเวลากลาวคืนค่ะ ช่วง ค่ำๆเป๋นต้นไปน้องจะตื่นเอง และช่วงเทีายงคืนเริ่มนอนยาก และหลังจากตื่น ตี1ตี2 กินนมอิ่ม จับเรอแล้ว เหมือนเขาไม่อิ่ม จุกหลอกก็ดูดจนคลายเอง อึ ฉี่เรียบร้อย ก็ไม่นอนค่ะ กว่าจะหลับก็ตี4 ยันเช้าเลย ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

เราก็พึ่งคลอดได้6วันเหมือนกันค่ะน้องนอนดีมากทั้งกลางวันและกลางคืนไม่ร้องเลยกลางคืนจะตื่นเที่ยงคืนมาเล่นแล้วกินนมน้องก็นอนต่อตื่นอีกทีก็ตีห้า ส่วนมากน้องจะชอบนอนค่ะช่วงนี้แม่ก็เลยสบายหน่อยเดี่ยวน้องก็ค่อยๆปรับตัวค่ะท้องแรกเหมือนกัน

แรกเกิดแบบนี้แหละค่ะ ต้องอดทนหน่อย พอ2เดือนขึ้นจะเริ่มรุ้วจักกลางวันกลางคืนค่ะ นี้ 2 เดือน 13 วัน เริ่มนอนกลางคืนแล้วค่ะตื่น 2 รอบ. เที่ยงคืน ตี3ค่ะ

เรื่องปกติค่ะ มีลูกอ่อนต้องทำใจน๊า ขอบตาดำคล้ำทุกคนแหละ 😁 ของเราบางทีตื่นช่วง 6 โมงเย็น ไปหลับเอาตอนตี 1 โน้นแหละจ้า เพิ่งคลอดเหมือนกัน

ปกติเลยค่ะ ลูกเราก็เป็น กลางวันหลับดีมากก พอเที่ยงคืนตี1นี่เริ่มละ ตาแป๋วเลย ยาวถึงตี4 พ่อกับแม่นี่เป็นหมีแพนด้าไปเลย 55555

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ ส่วนมากน้องจะนอนดีช่วง3เดือนค่ะ เช่นบ้านนี้กลางคืนตื่นเเค่กินนม3ขวดค่ะ ตื่นอีกที7โมง

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ น้องยังปรับตัวค่ะ แยกกลางวันกลางคืนยังไม่ได้ เดี๋ยวสักพักก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ

เดะน้องจะค่อยๆปรับจ้า แต่กว่าจะปรับเล่นเอาเกือบ2เดือนเลยทีเดียว555

ขอบคุณ​ทุกคอมเมนท์​ค่ะนึก​ว่าจะเปนแค่บ้านนี้บ้านเดียว

ปกติค่ะ น้องก็นอนกลางวันตื่นกลางคืน