เด็กแรกเกิดตื่นกลาวคืน นอนกลางวัน

พึ่งคลอดน้องได้ 6 วันค่ะ ตอนกลางวัน นอนดีมาก ต้องปลุกมากินนม และชอบตื่นเวลากลาวคืนค่ะ ช่วง ค่ำๆเป๋นต้นไปน้องจะตื่นเอง และช่วงเทีายงคืนเริ่มนอนยาก และหลังจากตื่น ตี1ตี2 กินนมอิ่ม จับเรอแล้ว เหมือนเขาไม่อิ่ม จุกหลอกก็ดูดจนคลายเอง อึ ฉี่เรียบร้อย ก็ไม่นอนค่ะ กว่าจะหลับก็ตี4 ยันเช้าเลย ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องก็นอนกลางวันตื่นกลางคืน