แม่ๆใช้ที่ปั้มนมยี่ห้ออะไรกันค่ะ

พึ่งคลอดน้องได้ 4 วัน น้ำนมไหลเยอะ ลูกกินไม่ทัน แม่คัดนมด้วย อยากหาที่ปั้มนมดีๆ แนะนำหน่อยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

แบบประหยัดก็แบบโยกของเนเจอร์ ใช้ดีจริงค่ะ ถ้าไฟฟ้าบ้านนี้เคยใช้ของเนวี่ ราคาไม่แรงมาก แต่ด้านคุณภาพดีทีเดียวค่ะ

5y ago

จริงๆ ไฟฟ้าปั๊มคู่สะดวกกว่าค่ะ แต่ควรเลือกให้ดีนะคะ ถูกมากไปก็ไม่รู้ว่าดีหรือเปล่า คุณภาพสินค้าอีก แต่ปั๊มโยกประหยัด แต่เมื่อยมือมากค่ะ