ลูกน้อยคลอดได้28วันนอนหายใจลำบากเสียงครึดคราควรทำยังไงค่ะ

พึ่งคลอดน้องได้28วันนอนลำบากตอนกลางคืนหายใจครึดคราดควรทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ปอดน้องยังขยายไม่เต็มที่เดื๋ยวน้องโตขึ้นหน่อยก็หายจ้าบ้านนี้ตอนแรกๆก็เครียดเหมือนแม่นี่แหละพอพาไปหาหมอหมอบอกปกติ

5y ago

ขอบคุนค่ะสำหรับคำตอบ อุ่นไจขึ้นเยอะเรยค่ะ