7เดือนแล้ว. อยากเห็นหน้าแล้ว

พึ่ง7เดือนท้องเล็กไปไหมค่ะ

7เดือนแล้ว. อยากเห็นหน้าแล้ว
31 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

รออีก 2 เดือนครึ่งก็ได้เห็นแล้วค่ะ เตรียมกำลังไว้เลี้ยงตัวเล็กด้วย

เหมื่อนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 28W6D อยากเห็นหน้าแล้ว จะเหมือนใคร พ่อหรือแม่

7 เดือนจ้า ดิ้นเก่ง โก่งตัวก้อเก่ง โก่งทีท้องเบี้ยวไปข้างเลย

7เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ขอแค่ลูกแข็งแรงก็พอคะ 7เดือนครึ่ง น้องหนัก2093คะ

3y ago

น้ำหนักดีจัว เรายังอยู่ตอนนี้29สัปดาห์​1300อยู่เลยค่ะ​ คุ้มอาหาร​ อยากได้ลูกออกแบบ2900พอนะค่ะ​ กล้วตัวใหญ่ลุกออกมาหายใจเร็ว​ปอดติดเชื้อนะค่ะ เราเลยควบคุ้มตั้งแต่เริ่มท้องเรื่องการกิน

รออีก 1 เดือนค่ะ พอแปดเดือน ท้องก็เริ่มโตค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะอยากเจอแล้ว6เดือน5วันค่ะ

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้ 29w อยากเห็นหน้าแล้วว