แพ้หนักมาก

พึ่ง7วีค ทำไมแพ้แทบกินข้าวกินน้ำไม่ได้เลยคะ แปรงฟันก้อ้วกตลอด น้ำหนักลงไป2โลแล้ว แม่ๆพอมีแนวทางไหมคะ ควรกินอะไร

39 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกแพ้มากแพ้น้อยน้ำหนักลดเป็นเรื่องปกติค่ะอเข้าไตรมาสสองจะค่อยๆขึ้นเองค่ะ. ถ้าแพ้มากแนะนำ ดื่มน้ำขิงอุ่นๆค่อยๆจิบค่ะ. หรือ หาผลไม้เปรี้ยวๆมาทานก็ช่วยได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะนะค่ะเดียวท้องเสีย.