34+4 น้ำเดินแล้ว ท้องแรก

พึ่ง34+4เองแม่ๆ จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ น้ำเดิน แต่ไม่มีอาการปวดท้องได้ๆ มา รพ หมอให้น้ำเกลือ แล้วก็ฉีดยากระตุ้นปอด มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ยังไม่อยากคลอดเลย เพราะยังไม่ถึงเวลา😔😔😔

34+4 น้ำเดินแล้ว ท้องแรก
10 ตอบกลับ

บ้านนี้แตก34+4เหมือนกันคร่า ตั้งแต่วันที่11/10 ครรภ์เป็นพิษต้องผ่าคลอดด่วนพอน้องออกมาปอดน้องยังไม่แข็งแรงเท่าไหร่ยังให้ออกซิเจ่นยุ แต่หมอบอกไม่ต้องกังวลเพราะน้องออกก่อนกำหนด เดี๋ยวก็แข็งแรง

12mo ago

ขอบคุนคร่า

เราก็คลอด34+6ค่ะหนัก2,220แข็งแรงมากไม่เป็นไรหรอกทำใจให้สบาย หมอสมัยนี้เก่งไม่ต้องกังวลสมัยก่อนๆเขาคลอด7เดือน8เดือนถือเป็นเรื่องปกติเลยคะ

12mo ago

น้องไม่ได้อบนะแม่ สองคืนสามวันกับสันนี้ รอแจ้งผลเลือดน้อง ถ้าไม่มีปันหาอะไร จะได้กลับบ้านวันนี้จ้า แอบสงสารลูก แม่ไม่มีน้ำนมเลย

เป็นค่ะคลอด34+6ค่ะน้ำเดินแต่ว่าลูกไม่กลับหัวเลยโดนพาค่ะเพราะเดี๋ยวเด็กจากขาดอากาศหายใจเลยต้องรีบเอาออกค่ะแต่ตอนนี้ลูกแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้มีน้ำใสๆไหลออกมาเยอะมากคะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ มีอาการปวดท้องเพิ่มมานิดหน่อย หมอนัดวันพุธควรไปก่อนหรือรอวันหมอนัดคะ

12mo ago

น้ำคร่ำแตกแล้วค่ะ และก็เจ็บเตือน จะคลอดแล้ว ต้องไปรพ.

เราคลอด 35+6 น้ำเดินเหมือนกันค่ะ หนัก 3070 กรัมแข็งแรงมาก ไม่ได้อบเลย ฉีดกระตุ้นปอด 2 เข็ม ฆ่าเชื้อเกือบ 10 กระปุกค่ะ

12mo ago

คลอดเองค่ะหมอยังพูดว่าถ้าครบกำหนดน่าจะ 4000++ เลยค่ะ

ขอถามนะคะ นํ้าเดินนี้เป็นลักษณะยังไงคะ บ้านนี้ท้อง34+4ยังไม่มีอาการเลยคะ

12mo ago

คุณแม่ยังไม่ถึงกำหนดคลอด ไม่ต้องกังวนนะ 37-38 คลอดกำลังพอดีแม่ บ้านนี้ขับรถไปทำงานทุกวัน ทำให้คลอดก่อน อาจจะเกี่ยวแม่

ทางนี้ 35 สัปดาห์ ปวดร้าวจิมิมากขยับตัวแทบไม่ได้ หมอกลัวคลอดกำหนด

12mo ago

ของเรา32+4ค่ะปวดจิมิมากขยับขาแทบไม่ได้กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คลอด34+4เหมือน​กันคะ​ท้องปั้นทุก3นาทีมีนำเดิน

12mo ago

2800กรัม​คะ

37w1วันยังเงียบยุเลยค่ะ

12mo ago

เงียบเหมือนกันค่ะ37+3

เราคลอด34+1นน.2660

12mo ago

ของหนูปากมดลูกเปิดตั้งแต่33+1เปิด3เซนหมอฉีดยาไว้นอนรพ2คืนกลับมาบ้านได้3วันน้ำค่ำแตก