34+4 น้ำเดินแล้ว ท้องแรก

พึ่ง34+4เองแม่ๆ จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ น้ำเดิน แต่ไม่มีอาการปวดท้องได้ๆ มา รพ หมอให้น้ำเกลือ แล้วก็ฉีดยากระตุ้นปอด มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ยังไม่อยากคลอดเลย เพราะยังไม่ถึงเวลา😔😔😔

34+4 น้ำเดินแล้ว ท้องแรก
10 ตอบกลับ

เราคลอด34+1นน.2660

9mo ago

ของหนูปากมดลูกเปิดตั้งแต่33+1เปิด3เซนหมอฉีดยาไว้นอนรพ2คืนกลับมาบ้านได้3วันน้ำค่ำแตก