รู้สึกเหมือนมีฟองแตกในท้องเลยค่ะ ใช่ลูกตอดมั้ยคะ

พึ่ง16w3dเองค่ะ แต่เหมือนมีฟองแตกในท้อง หรือเหมือนกระตุก1ครั้งอะค่ะ ใช่ลูกตอดมั้ยคะ อาการลูดตอดมันเป็นแบบไหนหรอคะ หรือคิดไปเองว่าลูกคอด เกี๋ยวก็เป็น.ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง กลางบ้าง ตอดเร็วไปมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะเริ่มมีพัฒนาการตอดดิ้นเเล้วนะคะเเม่