คนท้องกินฟ้าทะลายโจร

พึงท้องได้2สัปดาห์ มีอาการเจ็บคอ เลยกินฟ้าทะลายโจรไป2รอบลูกจะเป็นไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่ากินอีกนะคะ ฟ้าทะลายโจรมีฤทธิ์ทำให้แท้งได้ ฝากครรภ์แล้วแจ้งหมอ หรือถ้าปวดท้องบีบ มีเลือดออกให้รีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

ดูอาการสังเกตความผิดปกตินะคะ ถ้าไม่มีอะไรก็ไม่เป็นไรค่ะ มีแม่หลายคนกินเหมือนกัน บางคนไม่รู้

คนท้องห้ามกินฟ้าทะลายโจรค่ะ ถ้าไม่สบายไม่หาย ให้ไปพบหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ