อยากจะทราบว่าเราต้องไปเบิลค่าอะไรบ้างกับประกันสังคมขอคำปรึกษาหน่อยค่ะพอดีไม่เคยไปเบิลใครรู้บ้างบอกที

4 ตอบกลับ

แม่ใช้มาตราอะไร ม.33 ได้ค่าคลอด15000+ค่าหยุดงาน45วัน (ตามฐานเงินเดือนแม่)+ค่าฝากครรภ์1500(ตามไตรมาสที่กำหนด) +เงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ800 ม.39ได้15000+ค่าหยุดงาน7200+ค่าฝากครรภ์ตามไตรมาส1500) +เงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ800 ถ้าใช้สิทธิ์ของพ่อ15000) +เงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ800แต่ต้องจดทะเบียนสมรสค่ะ

3y ago

ใบเสร็จค่าใช้จ่ายในแต่ละไตรมาส หรือแม่โทรหา1506เลยก็ได้ค่ะ

ค่าคลอด15000 ค่าฝากครรภ์ 1500 แต่ต้องมีใบเสร็จหรือไม่ก็ใบรับรองแพทย์นะค่ะ ถึงจะได้1500

ประกันสังคมเบิกค่าได้ค่าฝากครรภ์ กับค่าคลอดค่ะ แต่ในวงเงินที่กำหนดนะคะ

โทร 1506 ค่ะ