ท้อง5เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นแค่2โลกว่าเองค่ะ กลัวลูกจะตัวเล็ก

พี่ๆมีคำแนะนำมั้ยคะ กินเยอะมากค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้น กังวลกลัวลูกจะตัวเล็กค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

31 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ เน้นโปรตีนแต่ต้องครบ5หมู่ด้วย+นม1-2กล่อง/วัน 5เดือนน้ำหนักพี่ยังไม่ขึ้นเลยจ้าน้องออกมา3415กรัม