ฉีดยากันแท้งแล้วยังมีเลือดออก

พี่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ พอดีกังวลมาก ยังมีเลือดออกหลังจากฉีดยากันแท้ง จะมีผลกับลูกไหมคะ มีโอกาสจะหายหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

เราฉีดเกือบ10เข็ม ไม่มีเลือดเลยค่ะแม่ตอนนี้ก็34+4แล้วค่ะ