เจ็บจิ้มอ่ะ

พี่ๆค่าตอนนี้ พอดีเจ็บจิ้มมี่ บ่วม และแดงด้วย ใครเคยเป็นบางค่า มันจะหายเอง หรือต้องไปหาหมอ เป็นคนชอบอั้นฉี่ด้วยค่า

4 ตอบกลับ

ไม่อั้นฉี่นะคะ อันตรายเดี่ยวกระเพาะปัสสะวะอักเสบ ท้องแข็งบ่อยด้วย

ไม่ควรอั้นฉี่นะคะ ยังไงแม่ควรลองไปหาหมอดูนะเป็นนานๆไม่ดีแน่ค่ะ

อั้นฉี่ไม่ดีเรยค่ะแม่ เดี๋ยวเป็นกระเพาะอักเสบ กรวยไตอักเสบได้ค่ะ คุณแม่ไปหาหมอนะคะหายไวๆนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่ เสี่ยงกระเพาะปัสสาวะอักเสบนะคะ การอั้นฉี่บ่อยๆ อันตรายอยู่นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่าพี่