หลังคลอดแม่คนไหนมีอาการปวดแผลและแผลอักเสบเป็นหนองบ้างคะ

ปวดแผล แผลอักเสบเป็นหนองต้องทำอย่างไรคะ หรือต้องไปหาหมอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องแรกก็เป็นไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นปกติ ของเรายืนอาบน้ำอยู่นึกว่าน้ำนมไหลด้วยที่สายตาสั้นสรุปเป็นหนองไหลออกจากแผลผ่าคะ ไปหาหมอ หมอก็ให้แค่ยาฆ่าเชื้อและยาแก้อักเสบลดปวดมากพยามใช้สำลีชุปแอลกอฮอล์เช็ดแผลหลังอาบน้ำแล้วก็ตามเช็ดด้วยน้ำเกลือคะ ทานยาด้วยนะคะของเขาเป็นเมื่อ 6 ปีที่แล้วลูกคนแรก คนที่กำลังผ่าคลอดวันที่ 14 นี้คือรู้วิธีรับมือคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอให้ ยามากิน และให้น้ำยาฆ่าเชื้อมาค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ