คบกันแบบไม่ได้รักแต่เพราะความรับผิดชอบ

พี่ๆค่ะตอนนี้นู๋ท้องได้7-8เดือนแล้วค่ะทุกคืนนู๋ต้องนอนร้องไห้มา2-3คืนแล้วค่ะตื่นเช้าก็ร้องเพราะเราคุยกันว่าจะหย่ากันตอนลู กคลอดแต่ทุกเช้าเขาก็มาส่งทำงานปกตินู๋ทำใจไม่ได้เลยทุกครั้งที่คิดน้ำตาจะไหลทุกครั้ง คุณแม่บ้านใหนเลี้ยงลูกคนเดี่ยวบ้างค่ะแบบไม่มีพ่อแม่คนครอบครัวดูแลด้วยน่ะค่ะรับมือยังไงค่ะ

23 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวลูกออกมาแม่ได้เห็นหน้าลูกก็มีความสุขหายเหนื่อยแล้วค่ะ✌️✌️

5y ago

ค่ะ