เลือดออก ปวดหน่วงท้องมากๆค่ะ

พี่ๆคะ วันนี้ ปวดหน่วงท้องน้อยซ้ายมากๆ มีเลือดออก มาหาหมอ ตอนแรกหมอนัดฝากครรภ์ 29/11 นี้ค่ะ พอวันนี้หมอซาวด์ หมอบอกว่ายังไม่พบถุงตั้งครรภ์ อายุครรภ์ประมาณ 6week มีโอกาสไหมคะที่จะมีน้อง แต่ตรวจเอง พบ 2ขีด ทั้ง 3อันเลยนะคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

อายุครรภ์อาจจะยังน้อยอยู่ค่ะแม่

10mo ago

ขอบคุณนะคะ