สงกรานต์โดนปั่นป่วนเพราะโควิด หนูอยู่บ้านปลอดภัยกับชีวิตดีกว่า แต่งตัวเดินเที่ยวรอบบ้านและปั่นป่วนพ่อแม่กันเถอะ 🥰

พี่โปรดปราน เด็ก 4 เดือน กับวันสงกรานต์ที่ต้องอดเที่ยว แต่ไม่เป็นไรไปรอพี่โควิดไปก่อนค่อยเที่ยวกัน 😁ตอนนี้อยู่บ้านหยุดเชื่อเพื่อชาติกันนะครับ ✌️

สงกรานต์โดนปั่นป่วนเพราะโควิด
หนูอยู่บ้านปลอดภัยกับชีวิตดีกว่า
แต่งตัวเดินเที่ยวรอบบ้านและปั่นป่วนพ่อแม่กันเถอะ 🥰
1 ตอบกลับ

เอ็นดูน้องงง บ้านนี้ตั้งใจว่าจะพาลูกไปทะเล ฉลองวันเกิดครบสองขวบคงไปได้ไปอีกตามเคย อยู่บ้านแบบยาวๆเลย

3y ago

รอก่อนครับ เสี่ยงเกินไป หากลูกติดนี่ เราลำบากเลย เราต้องผ่านไปด้วยกัน ✌️😁