อยากปล่อยให้มีน้อง ขอคำแนะนำหน่ะค่ะ

พี่แท้งน้องมาจะเข้า2เดือนแล้วค่ะ แต่เป็นแท้งไม่สมบรูณ์เลยต้องขูดมด กะว่าปีหน้าจะปล่อยให้มีน้องอีกรอบนึง แต่กลัวว่าจะเสียเค้าไรอีก ใครมีประสพการณ์ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งรีบมีเลยนะคะ บ้านนี้เคยเสียน้องไป 5 ที่แล้ว พยายามเว้น 6 เดือน 1 ปี ทำใหม่ ก็ไม่ติดสุขภาพไม่แข็งแรง เครียดกับงาน คิดมาก อยากได้ๆไม่มีนะคะ จนมาเปลี่ยนที่ทำงาน ออกกำลังกาย ทุกวัน หลังจากออกกำลังกาย 1 ปี คะ ลองใหม่ 2 ขีด มาเลย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ปรับสมดุลร่างกายให้ดีพอคะ ร่างกายพร้อม ใจพร้อม เรามีได้ ขึ้นอยู่กับสเปิร์มฝ่ายชายด้วยนะคะ ว่าแข็งแรงไหม