ท้องแรกแพ้ท้องสองทำไมนอนทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำไมท้องที่ 2 อ่อนเพลียจังคะท้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ

ท้องแรกแพ้ท้องสองทำไมนอนทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้กะท้อง2ง่วงนอนทั่งวันเหมืิอนกันจ้านอนจนพ่อต้องมาปลุกไปกินข้าวเลยจ้า11วีคจ้า

ปกติค่ะ เดวเข้า7-8เดือนไม่ค่อยได้นอนแล้ว ช่วงนี้นอนได้นอนไปเรย

เป็นเหมือนกันค่ะ มีแต่นอน นอนทั้งวัน ได้ลูกชายค่ะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะเหนื่อยง่ายขี้เกียจมากๆ

อาการต่างกันเหมือนกันค่ะ 😂😂

ปกติค่ะ คนท้องพักผ่อน​เยอะๆ

พักผ่อนเยอะๆคะ✌️

เป็นลูกสาวคะ

4y ago

แฟนอยากได้ผู้ชายจ้า