นามสกุลลูกไม่เหมือนกันแปลกมั๊ยคะ

พี่สาวใช้นามสกุลพ่อ คนน้องใช้นามสกุลแม่ แต่พ่อแม่ไม่ได้เลิกกันนะคะ มีบ้านไฟนเป็นแบบนี้บ้างคะ มันแปลกมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

เราเองค่ะ เราใช้นามสกุลแม่ น้องชายใช้นามสกุลพ่อ ไม่เห็นแปลกอะไรนี่คะ

ไม่แปลกค่ะ