ช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ พี่สาวชื่อใบบุญ น้องสาวชื่อ ใบบัว ดีไหมคะ

พี่สาวชื่อใบบุญ น้องสาวชื่ออะไรดีค่ะ น้องสาวชื่อ ใบบัว ดีไหมคะ

91 ตอบกลับ

ชื่อ ใบบัว ก็น่ารักนะคะ บทความนี้เองก็มีชื่อ บ. ใบไม้ น่ารักๆ เยอะเหมือนกันค่า https://th.theasianparent.com/baby-name-thai-alphabet-26

สรุปพ่อเค้าเลือกชื่อใบบัวค่ะขอบคุณทุกคนนะค่ะที่แสดวความคิดเห็นมาค่ะ😘😘

ชื่อน้องใบเงิน หรืออาจจะเป็นน้องใบบัวค่ะ บุญก็คู่กับบัวประมาณนี้นะคะ

ใบบัวคะ​ 😊ตั้งชื่อลูกสาวไว้​ ใบบัวเหมือนกันคะ​ พี่ชายชื่อบิ๊กบอส

ใยบุญ ใบไผ่ ใบหญ้า ใบตาล ใบเฟิร์น ใบหลิว ใบโพธิ์

ใบบัว ใบหม่อน ใบเฟิร์น ใบเงิน

ใบบัว(ชื่อจริง บัวบูชาเลยค่ะ)

4y ago

ใช่ค่ะ คุณพ่อเค้าตั้งให้ ชื่อนี้เลยค่ะ ตอนแรกคิดว่า บัวบูชา กับ บัวบุญญา ลังเลอยู่ทีแรกเลยค่ะแม่

ใบข้าว ก็น่ารักดีนะคะแม่

ใบหม่อนค่ะน้ารักดี

ใบบัวคะ่ ทำบุญด้วยดอกบัว

5y ago

มีความหมายคล้องกับบุญดีคะ่