ช่วยตั้งชื่อหน่อยจ้า

พี่สาวชื่อ อัญชัน ท้องนี้ได้น้องชายชื่ออะไรดีค่ะ ^_^

51 ตอบกลับ

น้องพอร์ช ครับ"ขึ่งตอนนี้น้องเสียชีวิตในครรภ์ ภาวะน้ำค่ำน้อยมาก/น้องเสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาลใหญ่

9mo ago

ไม่มีอาการอะไรเลยคับ ปกติทุกอย่าง

ชื่ออันดรูว์ค่ะ น่ารักดีนะคะ

อลัน อชิ อันดา อันวา อันปัน ไอดิน

10mo ago

น่ารักดีค่ะ😊😊

อนาวี (หัวใจที่ยิ่งใหญ่,มหาสมุทร)

อันซีนค่ะ 🧡🧡

อาชิ อาชา อันปัน อันดา

พี่อัญชัน น้องออกัส 😊😊

แอสตัน ออสติน เอริ โอนิ

ตะวันค่ะ

เพราะทุกชื่อเลยค่ะ ^_^