ช่วยตั้งชื่อทีค่ะ

พี่สาวชื่อ ณดา น้องชายชื่ออะไรดีคะ ( 2 พยางค์) แบบคำว่า ณ (นะ) นำหน้า หรือชื่อที่ลงท้ายด้วยเสียง อา ก็ได้ค่ะ

29 ตอบกลับ

น้องณคุณ ก็เพราะนะคุณเเม่ ความหมายดีด้วยคะ 🥰

1y ago

เป็นทุกอย่างของคุณ(พ่อเเม่) ความรัก เอ็นดู

ของเราพี่ชายชื่อณวิน น้องชายชื่อณคุณ

น้องณธีร์ ค่ะ พี่ณดากับน้องณธีร์

บ้านเรา มี ณดล ณนนท์ ณดา ค่ะ 3 ณ เลย

1y ago

ชาย 2 หญิง 1 หรอคะเนี่ย

ณที ณนนท์ ณเดชน์ ณภัทร

1y ago

ณคุณ

ลูกชายเราตั้งไว้ ณดล ค่ะ

ณดล​ ณภัทร​ นที

ณดล ณดุล คชา

นาอีม นาวาฟ

ณเดชน์มั้ยคะ

1y ago

เอ็นดู😂