ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดวันอังคารแล้วค่ะแม่ๆ ยังไม่มีชื่อน้องเลย ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ พี่สาวชื่อ นับตังค์ น้องชายชื่ออะไรดีคะ อยากได้ขึ้นต้น น ณ ค่ะ

2 ตอบกลับ

ชื่อแมวเราเลย นับตังค์555 น้องชาย นที ไหมคะชื่อเพราะ

ณนนท์ ณเดชน์ นาย