ตั้งชื่อ พี่ชื่อฮาเล่ย์ คนน้อง ชื่ออะไร

พี่ชื่อฮาเล่ย์ น้องจะชื่ออะไรดีค่ะ แม่ๆช่วยตั้งชื่อหั้ยหน่อยค่ะ คนที่2ก้ผู้ชาย

ตั้งชื่อ พี่ชื่อฮาเล่ย์ คนน้อง ชื่ออะไร
41 ตอบกลับ

ชื่อลูกที่เป็นแบรนด์มอเตอร์ไซต์บิ๊กไบค์ ที่ไม่ค่อยเห็นในไทยเท่าไรก็จะมี Victory นะคะ เรียกสั้น ๆ ว่า Victor ก็ดูหล่อดี

จะตั้งชื่อลูกเกี่ยวกับชื่อรถบิ๊กไบค์ใช่ไหมคะ เคยเห็นรถยี่ห้อไทรอั้มอ่ะค่ะ ความหมายดีด้วยเหมือนกัน

ถ้าไม่รู้จะตั้งชื่ออะไรให้ลูกที่เป็นชื่อรถ แนะนำ Enfield ค่ะ เท่ระเบิดเทิดเทิงเหมือนตัวรถแน่ ๆ

ถ้าเป็นผู้หญิงจะตั้งชื่อลูกว่า Mio ค่ะ ออกเสียงคล้าย ๆ มิโอะในภาษาญี่ปุ่นด้วย

ก่อนหน้านี้ Ducati ดังค่ะ มาแรงด้วยย ตั้งชื่อน้องว่าดูคาติ ก็นน่าจะเท่นะคะ

น้องอีกคนเป็นผู้ชายใช่ไหมครับ ตั้งชื่อ ว่า Bajaj เลย เท่ ๆ แนว ๆ

ถ้าไม่รู้จะตั้งชื่ออะไร ตั้งชื่อว่าไบเล่ย์ก็ได้นะค่ะ

คูปเปอร์ cooper เบนท์ลีย์ bently ชอปเปอร์ chopper

ฮาล่า/ฮาฮาเพราะดีไม่เหมื​อนใครดี

น้องช๊อปเปอร์ ค่ะ 😊