ช่วยตั้งชื่อลูกอักษร พ.หน่อยจ้า

คนแรกลูกสาว ชื่อน้ำเพชร คนที่2 ชื่ออะไรดีคะ ตั้งชื่อ ญหรือช ก็ได้ค่ะ ยังไม่รู้เพศ

37 ตอบกลับ

เด็กหญิง น้องพราวค่ะ ชื่อจริง พราวพิรุณ เด็กชาย น้องพจน์ ชื่อจริง พจนนท์ ชื่อสวยดี

น้องพลอย แพร พั้นช์ พริ้ง แต่ถ้าผู้ชายชื่อพอล, พอร์ช

น้ำพลอย ค่ะจะได้คล้องกับน้ำเพชร. 😊

พลอย แพร แพรว พราว พรีม พริม พีช พอร์ช

น้ำฟ้า พลอยใส ฟ้าใส น้ำฝน น้ำพรั้น

เพิร์ธ ค่ะ เราก็จะเอาชื่อนี้ 5555

พลอย แพรว แพร่ พิม พริ้ง ฟ้า ฟาง

ช.พุฒ พีต้า พนา ญ.พลอย แพรวา พิณ

พุหญิง น้องพลอย พุชาย น้องพอส