ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาว

พี่ชายทั้ง2คน ชื่อเฟิร์สกับฟลุ๊ค น้องสาวอยากให้ชื่อ ฟ.ฟัน พยางค์เดียวเหมือนกันค่ะ ช่วยแม่ๆตั้งชื่อให้หน่อยค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เฟียสค่ะ บ้านนี้ก็ได้ลูกสาว ตั้งชื่อเฟียสค่ะ

เฟย์ ฟาง ฟา ฟ้า เฟรม ฟรังซ์

ฟอร์น

ฟีน