แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ

พี่ชายชื่อกัปตัน อีกคนอยู่ในท้องเป็นผู้หญิงชื่ออะไรดีค่ะ (ชื่อเล่นนะค่ะ)

4 ตอบกลับ

แอร์ มั้ยคะ กัปตันกับแอร์อยู่บนเครื่องบินเหมือนกัน🥰

ถ้าเอาตัวอักษรตามชื่อพี่ชายก็ กีต้าร์ กระแต กระติ๊บ

กันตา กาตูน

กระต่าย