อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยค่ะ ชื่อเล่นนะค่ะ

พี่ชายชื่อ เปา ค่ะ อยากได้ชื่อ ผู้หญิงทั้งผู้ชาย เพราะว่าแม่ยังไม่รู้เพศเลยว่าเพศน้องคือเพศอะไรนะค่ะให้เข้ากับชื่อพี่ชายสักหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ เดือนหน้าก็คลอดแล้วยังคิดชื่อไม่ออกเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

น้อง เป้ย ปีใหม่ ปุณ ปราง ปันปัน ปุ๋ย. ปุยฝ้าย ปีน. ปังปัง ปัด ป้อม

ผู้หญิง #น้องปรานปาลิน ผู้ชาย #น้องโปรดปราน

6y ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่ ชื่อเพราะมากๆเลยค่ะ

ผู้หญิงน้องปราง ผู้ชายน้องปุณ

ช.เป้ กับ. ญ.ปลาย

6y ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่ชื่อน่ารักมากๆค่ะ

ญ..ปีญ่า ช..ไปร์ท

6y ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่ ชื่อน่ารักมากๆเลยค่ะ

ญ.ปิ่น ช.ปอนด์

ญ.ปราง ช.โปรด

6y ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่ ชื่อน่ารักค่ะ