ชื่อลูก

พี่ชายคนแรกชื่อ สกาย คนที่สองชื่อ สเก็ต ตอนนี้น้องสาวอยู่ในท้องจะชื่ออะไรดีคะ

51 ตอบกลับ

สกรีนค่ะ ชื่อเล่นสั้นๆก็จะเป็น กาย เก็ต กรีน

สก๊อต น่ารักดีนะคะ สกาย-สเก็ต-สก๊อต

สโนว์คะน่ารักดีน่าจะหมายถึงหิมะ

สเกล น้องสเกล สกาย สเก็ต สเกล

ชอบชื่อ.. สตาร์​ กับ​สมายค่ะ

สเกล สกาว(เราชอบชื่อนี้ค่ะ)

สตาร์​แปลว่าดวงดาวค่ะ

“สไปรท์” สิคะน่ารักดี

ส​โนว์​ ก็น่ารักจ้ะ

น้องสบายค่ะคุนแม่