บำรุงลูก

พี่ข้างบ้านบอกกินยาคูทุกวันลูกตัวขาว..คนเล็กขาวจริงค่ะ มีเพื่อนๆบ้านไหนบำรุงลูกแบบไหนบ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

สีผิวลูกอยู่ที่กรรมพันธุ์พ่อกับแม่ค่ะ กินยาคูลไม่มีใครบอกได้ว่าลูกขาวไหม แต่ที่แน่ๆกินเยอะน้ำตาลสูงความเสี่ยงก็จะสูงตามมาด้วยค่ะ

ผิวขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์พ่อแม่นะคะ ยาคูล์อาจจะบำรุงเฉยๆหรือไม่ก็ช่วยถ่ายคล่อง

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ ถ้ากรรมพันธุ์มีคนขาว ก็ขาวได้จ้า ไม่เกี่ยวกับยาคูลท์

สีผิวของลูกขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์พ่อแม่นะคะ ไม่เกี่ยวกับอาหารการกิน 😁

บ้านนี้ก็กินยาคูลค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะทำให้ลูกตัวขาว รู้แต่ว่ากินแล้วดี

5y ago

ค่ะ.กินดีนะค่ะจะขาวไม่ขาวไม่เป็นไรให้ตัวเล็กแข็งแรงก็พอเนอะคุณแม่

บ้านนี้กินให้ถ่ายดีค่ะ 😂 เพราะเวลากินยาที่หมอให้จะอึยากค่ะ

เราก็กินนะกินทุกวันเเต่กินเพราะความอ่อยเปรี้ยวๆหวานๆดี

ขาวไม่ขาวขึ้นอยู่ที่พ่อแม่ค่ะ ไม่น่าเกี่ยวกับยาคู

อยู่ที่พันธุ์กรรมค่ะไม่เกี่ยวกับ ยาคูล

ไม่เกี่ยวค่ะมันขึ้นยุกับกรรมพันธ์ุค่ะ