กลัวประจำเดือนมาที่สุด

พิชิตไข่ตกไปวันที่ 17-18 ที่ผ่านมา ใกล้ถึงวันที่จะเป็นประจำเดือนแล้ว ภาวนาและลุ้นตลอด ไม่อยากให้ประจำเดือนมาเลย ให้กำลังใจหน่อยยย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รอคอยประจำเดือนมากค่ะ เพราะปล่อยมาเป็นปีไม่ท้อง ตั้งใจจะหาหมอแล้วค่ะ รอไม่ไหวแล้ว (หมอนัดให้เป็นประจำเดือนแล้วไปซาวไข่ค่ะ)

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

บ้านนี้ก็กลัวประจำเดือนเหมือนกันเลยค่ะ😅😅

5y ago

ขอให้มีข่าวดีนะคะ